Thiết bị chuồng trại

Thiết bị chuồng trại

HIFARM chuyên cung cấp thiết bị chuồng trại, các thiết bị chăn nuôi gia súc, gia cầm, thiết bị chăn nuôi heo, thiết bị chăn nuôi gà, dụng cụ thú y, dụng cụ chăn nuôi...

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chăn nuôi, HIFARM mang đến những giải pháp, thiết bị chuồng trại chuyên nghiệp, đồng bộ từ các nhà cung cấp quốc tế.

Ngành chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay đang chuyển đổi rõ nét từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ sang những trang trại lớn và hiện đại. Tuy nhiên, do muốn tiết kiệm chi phí, các chủ đầu tư thường xây dựng chắp vá, không đúng quy chuẩn căn bản để phù hợp với từng loại vật nuôi.

Sai lầm phổ biến tiếp theo là chọn thiết bị chuồng trại không đủ tiêu chuẩn, không bền vững. Đối với nguồn lực hữu hạn, nhiều nhà chăn nuôi không còn ngân sách cần thiết cho thiết bị chuồng trại phù hợp, đành quay sang chọn những nguồn vật liệu rẻ, mang tính tạm bợ, chắp vá…

Với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia Âu – Mỹ, chúng tôi đưa ra lời giải rõ nhất về đầu tư, cách thức ứng dụng khoa học – kỹ thuật và triển khai quy trình chăn nuôi – quản lý phù hợp, cách chọn vật liệu để đảm bảo chuồng trại đủ quy chuẩn, thoáng khí, thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng và công sức chăm sóc, đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và xiêu sập, thiếu ổn định, thiếu an toàn.

0243 918 8555