Tin tức
Tin tức

QUẠT HÚT MULTIFAN CHO TRANG TRẠI GÀ

Với thiết kế khí động học Multifan có lưu lượng gió cực lớn lên tới 44.700 m³/giờ đồng thời mức điện năng tiêu thụ của dòng sản phẩm này rất ít chỉ 33.6 W/1000 m³/giờ . Những khu nhà có đường thông gió dài hoặc đường hầm đòi hỏi chất lượng không khí sạch cao hơn ở mức chi phí thấp, thông qua hiệu suất sản phẩm cao hơn.

Với thiết kế cánh quạt màu đỏ bằng nhựa giúp chống ăn mòn và chống axit gây ấn tượng cùng với rotor và phần khung được phủ chống ăn mòn và các cuộn dây được phủ 3 lớp cánh điện, thân quạt sử tôn kẽm dày 1mm đây chính là điểm cộng rất lớn để quạt thông gió trang trại Multifan chiếm được cảm tình của đa số khách hàng

Ưu điểm:

– Quạt thông gió Mutifan được thiết kế để hạn chế tối đa thất thoát không khí

– Cánh quạt được dùng bằng nhựa composite chống ăn mòn và chống axit cũng như tia cực tím tối đa được thiết kế đặc biệt với không gian ba chiều giúp chiếc quạt cung cấp hiệu suất không khí tối đa

Quạt hút gió MULTIFAN được sử dụng thông dụng cho trang trại gà, trại heo đó là nhờ Độ ồn rất thấp, đây chính là điểm đáng chú ý nhất và không gây khó chịu cho người sử dụng cũng như vật nuôi.

– Mang đến luồng khí lớn chỉ với lực tối thiểu: quạt đạt công suất cực đại với lượng gió lên đến 47,000 m3/h đây là dòng có lượng gió lớn nhất trong mẫu quạt hút gió công nghiệp 1380x1380x400

– Độ bền cao là khẳng định chất lượng sản phẩm, nhà ản xuất đưa ra thời gian bảo hành lên đến 36 tháng tương đương 3 năm, đây chính là chế độ bảo hành tốt nhất cho một thiết bị điện mà chưa một nhà sản xuất nào vươn tới.

– Các vật liệu đều được phủ lớp chống ăn mòn có khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, với thân quạt sử dụng tôn kẽm dày tới 1 mm lại được phủ một lớp bạc chống ăn mòn nên dù có mưa nắng thất thường thì quạt hút gió mutilfan vẫn chạy vô cùng ổn định.

– Dễ dàng lau chùi mang đến độ sạch sẽ tối ưu

– Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp MULTIFAN bằng tôn cứng, cánh quạt bằng nhựa nên cực dễ vận chuyển.

– Quạt thông gió multifan là sản phẩm thân thiện với môi trường không thải khí độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người và vật nuôi.

7 đặc điểm nhận biết quạt Multifan chính hãng – Thông gió, Làm mát Panoma  Việt Nam

0243 918 8555